Thời trang nữ
Thời trang nam
Mẹ và Bé
Thực phẩm
Hóa mỹ phẩm
Công nghệ
Hàng gia dụng
Xe cộ, Thể thao
Nội thất, Ngoại thất
Bất động sản
MuaMua.vnĐiều khoản sử dụngGiới thiệu MuaMua.vn

Giới thiệu MuaMua.vn

Website MuaMua.vn thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH DV Trí Nhân (“Công ty”) - một Công ty hành lập và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Website gồm các chuyên trang:

Gian hàng bảo đảm: MuaMua.vn trực tiếp bán hàng, giao hàng và thanh toán. Chúng tôi chuyên bán sỉ hàng tiêu dùng cho các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, nhà hàng, khách sạn, nhà máy... và khách hàng cá nhân mua thường xuyên.

Giới thiệu sản phẩm: Chuyên trang dành cho Người bán giới thiệu Sản phẩm. MuaMua.vn và Người bán không bán hàng thông qua website MuaMua.vn. MuaMua.vn cung cấp môi trường đăng tải thông tin Người bán và các thông tin về sản phẩm cần bán một cách tiện lợi và rõ ràng. Qua đó Người mua sẽ tìm thấy thông tin về các sản phẩm và liên hệ trực tiếp với Người bán để thỏa thuận mua hàng.

Giới thiệu dịch vụ: Chuyên trang dành cho Người bán giới thiệu Dịch vụ. MuaMua.vn và Người bán không bán dịch vụ thông qua website MuaMua.vn. Chúng tôi cung cấp môi trường cho Người bán đăng tải thông tin giới thiệu chi tiết dịch vụ của mình. Qua đó Người mua dễ dàng tìm thấy các dịch vụ thỏa mãn nhu cầu, và liên lạc hoặc đến thỏa thuận mua dịch vụ trực tiếp với Người bán. Riêng những dịch vụ có mục “trải nghiệm” là những dịch vụ mà MuaMua.vn đã trực tiếp đến sử dụng dịch vụ (không báo trước) và chụp ảnh, viết nhận xét thực tế tại thời điểm đó.