Thời trang nữ
Thời trang nam
Mẹ và Bé
Thực phẩm
Hóa mỹ phẩm
Công nghệ
Hàng gia dụng
Xe cộ, Thể thao
Nội thất, Ngoại thất
Bất động sản
MuaMua.vnĐiều khoản sử dụngThỏa thuận thanh toán

Thỏa thuận thanh toán

MuaMua.vn chấp nhận mọi hình thức thanh toán như tiền mặt, trả bằng phiếu mua hàng do MuaMua.vn phát hành, chuyển khoản, séc, các loại thẻ visa, master, thẻ thanh toán nội địa, ví Ngân Lượng, gửi tiền bưu điện, hoặc gửi chành xe, gửi người quen… Quý Khách sẽ chọn hình thức thanh toán nào thuận tiện nhất khi đặt hàng online, hoặc khi MuaMua.vn nhận / liên hệ xác nhận đơn đặt hàng với Quý Khách.

Thông thường, ngoại trừ những trường hợp có thỏa thuận đặc biệt, Quý Khách sẽ thanh toán trước, hoặc thanh toán khi nhân viên MuaMua.vn giao hàng trực tiếp. Quý Khách nên yêu cầu người giao hàng cung cấp đầy đủ các hóa đơn, chứng từ cần thiết khi thanh toán trực tiếp, hoặc lưu giữ các chứng từ thanh toán nếu thanh toán thông qua một đơn vị thứ ba (ví dụ như ngân hàng...).

Trong một số trường hợp, hàng hóa xuất kho chưa chắc chắn là lượng hàng hóa đã bán (vì còn khả năng đổi / trả / thêm / bớt / không giao được…), nên hóa đơn bán hàng sẽ được phát hành và gửi cho người mua sau khi giao hàng và thanh toán. Hóa đơn thanh toán và Phiếu giao hàng Quý Khách nên lưu giữ để đối chiếu khi cần thiết (ví dụ khiếu nại về hàng hóa, hay nhận quà khuyến mãi trong các chương trình khuyến mãi doanh số…)

Hóa đơn thanh toán và Phiếu giao hàng Quý Khách nên lưu giữ để đối chiếu khi cần thiết (ví dụ khiếu nại về hàng hóa, hay nhận quà khuyến mãi trong các chương trình khuyến mãi doanh số…)

Quý Khách có thể lựa chọn các phương thức thanh toán sau:

1. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD) hoặc thỏa thuận
2. Thanh toán bằng chuyển khoản online hoặc chuyển khoản sau đến tài khoản thụ hưởng
:
     Công ty TNHH DV Trí Nhân - 5621.3989 - ngân hàng ACB chi nhánh Tân Bình, Tp.HCM
     Huỳnh Thi Nhân - 0600.7650.5562 - ngân hàng Sacombank, chi nhánh Tân Phú, Tp.HCM
     Huỳnh Thi Nhân - 41321899 - ngân hàng ACB, chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi, Tp.HCM
     Huỳnh Thi Nhân - 0071003190032 - ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Tân Định, Tp.HCM
3. Thanh toán bằng thẻ Visa, Master, ATM, ví Ngân Lượng, hoặc chuyển khoản online
     từ tài khoản ngân hàng nội địa thông qua Ngân Lượng: