Thời trang nữ
Thời trang nam
Mẹ và Bé
Thực phẩm
Hóa mỹ phẩm
Công nghệ
Hàng gia dụng
Xe cộ, Thể thao
Nội thất, Ngoại thất
Bất động sản
MuaMua.vnĐiều khoản sử dụngChính sách giao hàng

Chính sách giao hàng

Hàng hóa Quý Khách đặt mua, sẽ được MuaMua.vn giao đến tận nơi bằng hình thức nhân viên giao hàng trực tiếp hoặc thông qua các đơn vị chuyển phát,  và mức phí giao hàng được áp dụng theo qui định của mục “Phí giao hàng”.

Trường hợp sử dụng các dịch vụ chuyển phát, trách nhiệm về: thời gian giao hàng, bảo quản hàng hóa, liên hệ giao hàng và trách nhiệm bồi thường (nếu có), sẽ chiếu theo các qui định và mức phí dịch vụ mà Quý Khách đồng ý mua của đơn vị chuyển phát để chuyển phát lô hàng đó. Quý Khách cần hiểu rõ các qui định của  đơn vị chuyển phát trước khi đồng ý mua dịch vụ.

Nếu Quý Khách yêu cầu giao hàng bằng các phương tiện khác (như chành xe, gửi xe khách, xe tải, gửi người quen…) chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đóng gói tốt nhất có thể, nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa sau quá trình vận chuyển (bẩn, ướt, vỡ…) và không bảo đảm số lượng hàng hóa cụ thể bên trong (vì các đơn vị này chỉ nhận theo kiện, theo thùng).

Trong mọi hình thức giao hàng (nhân viên MuaMua.vn giao hàng trực tiếp, thông qua đơn vị chuyển phát, gửi theo xe, chành, người quen… sau đây được gọi tắt là bên giao) đã được sự đồng ý của Quý Khách; Bên giao đã thực hiện đúng qui trình giao hàng mà không gặp được bên nhận (Quý Khách, hoặc người được Quý Khách chỉ định, hoặc người chịu trách nhiệm thanh toán – nếu có) ; hàng hóa sẽ được chuyển trả lại bên giao. Nếu có yêu cầu giao lần nữa, Quý Khách nên có những điều chỉnh cần thiết (nếu thông tin chưa chính xác) và rất tiếc, Quý Khách phải chịu phí giao hàng lần thứ hai.

Thông thường, đơn đặt hàng của Quý Khách trong buổi sáng (từ 00:00 giờ đến 12:00 giờ), sẽ được giao trong vòng buổi chiều (từ 13:00 giờ đến 19:00 giờ) ; Các đơn đặt hàng vào buổi chiều (từ sau 12:00 giờ đến 24:00 giờ), sẽ được giao trong vòng buổi sáng hôm sau (từ 08:00 giờ đến 12:00 giờ). MuaMua.vn sẽ thỏa thuận giờ giao hàng cụ thể với Quý Khách khi liên lạc xác nhận đơn hàng. Các trường hợp đặc biệt khác, chúng tôi sẽ thỏa thuận với Quý Khách thời điểm giao hàng hợp lý.