Thời trang nữ
Thời trang nam
Mẹ và Bé
Thực phẩm
Hóa mỹ phẩm
Công nghệ
Hàng gia dụng
Xe cộ, Thể thao
Nội thất, Ngoại thất
Bất động sản
MuaMua.vnĐiều khoản sử dụngBảo mật cá nhân

Bảo mật cá nhân

Website bán hàng trực tuyến MuaMua.vn cam kết bảo mật các thông tin riêng tư của Quý Khách. Khi Quý Khách đặt hàng trên website MuaMua.vn có nghĩa là Quý Khách đã đồng ý với chính sách mà MuaMua.vn thực hiện theo mô tả dưới đây:

(1)  Khi đặt hàng trên MuaMua.vn, Quý Khách cần nhập thông tin cá nhân chính xác và đầy đủ như: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, địa chỉ thanh toán, địa chỉ giao hàng v.v... MuaMua.vn có thể từ chối thực hiện những đơn hàng mà thông tin không được cung cấp đầy đủ.

(2)  Những thông tin cá nhân mà Quý Khách cung cấp nhằm giúp MuaMua.vn liên lạc xác nhận đơn đặt hàng và giao hàng được dễ dàng, nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể sử dụng các thông tin đó để thông báo đến Quý Khách những chương trình khuyến mãi, quà tặng, hay các sự kiện đặc biệt (nếu có).

(3)   MuaMua.vn cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của Quý Khách cho bất kỳ bên thứ ba nào mà chưa có sự đồng ý của Quý Khách; nhằm đảm bảo quyền riêng tư của Quý Khách. Ngoại trừ các trường hợp đặc biệt theo yêu cầu của các cơ quan công quyền.