Thời trang nữ
Thời trang nam
Mẹ và Bé
Thực phẩm
Hóa mỹ phẩm
Công nghệ
Hàng gia dụng
Xe cộ, Thể thao
Nội thất, Ngoại thất
Bất động sản
MuaMua.vnThư giãn
Reset
08-09-2014

Bánh mỳ que nóng - giòn - cay vừa ăn vừa hít hà

Que bánh mỳ 6k thơm nức bơ và pate, ăn kèm tương ớt, cứ gọi là xuýt xoa nhé!

Bánh mỳ que là món đặc biệt được các teen nhà mình yêu thích,  vì ngon, dễ ăn, vừa bụng lại cũng vừa túi tiền. Ở Thủ đô, bánh mỳ que có mặt ở khắp nơi, song về chất lượng thì không phải quán nào, hàng nào cũng đảm bảo. Mới đây, đối diện với phố Duy Tân, cạnh tòa nhà White House trên đường Tôn Thất Thuyết, xuất hiện một xe bán bánh mỳ que khiến các teen vừa ăn phải gật gù khen ngon.

Những chiếc bánh mỳ được nướng vàng rụm trông khá hấp dẫn.

Những chiếc bánh mỳ được nướng vàng rụm trông khá hấp dẫn.

Dù chỉ là một xe hàng rong nhưng khách hàng khá đông đúc. Trẻ em, học sinh, người qua đường thay phiên nhau ghé vào thưởng thức.

Cỡ bánh ở đây không quá nhỏ như bánh mỳ que các teen thường gặp. Nguyên liệu cũng chỉ đơn giản: gồm pate và rau thơm, thêm tương ớt, nhưng ăn vào lại có vị khá riêng. Bánh mỳ có mùi thơm nức của bơ. Chị chủ xe bánh mỳ tiết lộ, pate tự làm nên nhìn rất đảm bảo, sánh và không nhiều dầu mỡ.

Bên trong bánhchỉ có pate và rau thơm thôi nhưng khá ngon miệng.

Bên trong bánhchỉ có pate và rau thơm thôi nhưng khá ngon miệng.

Những chiếc bánh mỳ mới lấy ra từ trong lò vi sóng, vỏ vàng ươm, giòn rụm, nhỏ xinh, ăn rất vừa miệng. Vị pate béo béo nhưng không ngậy hòa quyện cùng ít tương ớt làm bánh mỳ có vị cay ngọt, kèm theo vị thơm của rau. Buổi chiều tan học đói bụng, ghé ngang và nhấm nháp thử một que, đảm bảo teen sẽ đánh tan cơn đói ngay.

Bánh không quá nhỏ, giá lại rất hợp lý.

Bánh không quá nhỏ, giá lại rất hợp lý.

Bánh mỳ giá 6k/cái nên thu hút khá đông khách là giới trẻ. Tuy nhiên, quán là hàng rong nên phần lớn khách khi mua bánh phải đứng an. Xe bánh mỳ bán từ sáng khoảng 7h, chiều khoảng 3h, nhưng đừng chậm chạp quá, kẻo đến nơi là bánh hết veo đấy.


Phan Xâm
Nguồn ione.vnexpress.net - 00:04 AM | 29/08/2014