Thời trang nữ
Thời trang nam
Mẹ và Bé
Thực phẩm
Hóa mỹ phẩm
Công nghệ
Hàng gia dụng
Xe cộ, Thể thao
Nội thất, Ngoại thất
Bất động sản
MuaMua.vnThư giãn
Reset
04-07-2012

Đảo quốc Malta: thiên đường nghỉ ngơi lý tưởng

Quốc đảo Malta nằm trên biển Đại Tây Dương là điểm thu hút khách du lịch với rất nhiều vách đá kỳ vĩ lạ thường và những bờ biển cát trắng. Có 7 hòn đảo hợp thành đất nước Malta nhưng chỉ có 3 trong số đó có người sinh sống. Chuỗi đảo này nằm gần Sicily, gần bờ biển nước Ý.

 

Cùng khám phá đất nước Malta – quần đảo giữa biển khơi xanh thẳm.

 

 

Valletta, thủ đô của Malta nằm ở bờ Đông của hòn đảo lớn nhất, trong một bờ vịnh tuyệt đẹp. Thành phố này khá hiện đại với rất nhiều nhà hàng, bảo tàng và các điểm tham quan lịch sử.

 

 

Điểm du lịch chính của Malta là thành phố Sliema, ở bờ Bắc của Malta nhưng một hành trình ngắn để tới thăm Valletta cũng rất “đáng đồng tiền bát gạo”. 

Hầu hết du khách đến Malta đều rất thích thú với sự thân thiện và mến khách của người dân địa phương. Người dân Malta nói một thứ thổ ngữ khá giống với tiếng Mỹ và tiếng Anh ở đất nước này cũng được coi là quốc ngữ.

 

 

Hầu hết các khách sạn ở Malta đều có đầy đủ các hoạt động tiện nghi như: bể bơi, bồn tắm khoáng nóng, spa... phù hợp với những du khách mong muốn sắp xếp một kỳ nghỉ thư giãn, thoải mái.

 

 

Ẩm thực Malta ảnh hưởng bởi ẩm thực miền Nam nước Ý, vì vậy các món như pizza và mì pasta là những món ăn quen thuộc và được yêu thích nhất ở đây. Nếu bạn muốn thử một món đặc sản đậm chất truyền thống hơn nữa, bạn có thể thử món thịt thỏ, có bán ở tất cả các nhà hàng ở đảo Malta.

 

 

 

Nơi đẹp nhất và cuốn hút nhất là Blue Lagoon (Đầm Xanh). Blue Lagoon nằm trên đảo Comino, một trong 3 hòn đảo không có người ở. Nước ở quanh đảo này ấm và sạch. Biển Blue Lagoon là địa điểm lý tưởng cho việc bơi lội, lặn và ngắm san hô. Du khách có thể dễ dàng đến với Comino bằng tàu.

 

 

 

Vịnh Blue Lagoon

 

 

Nước biển vừa ấm vừa trong veo như thủy tinh

 

 

 

  


Nguồn: lienbangtravel.com