Thời trang nữ
Thời trang nam
Mẹ và Bé
Thực phẩm
Hóa mỹ phẩm
Công nghệ
Hàng gia dụng
Xe cộ, Thể thao
Nội thất, Ngoại thất
Bất động sản
MuaMua.vnThư giãn
Reset
25-09-2012

Đau tim với cây cầu kính trong suốt

Bạn dũng cảm? Bạn thích mạo hiểm? Hãy đến với cây cầu kính Tianmen, Trung Quốc để trải nghiệm cảm giác 'đi trên không' cách mặt đất 1430m.

 

 

 

Con đường lơ lửng nửa tầng mây này được làm bằng kính trong suốt ở khu vực Công viên quốc gia Trương Gia Giới, Trung Quốc

 

 

Nó cho du khách cảm giác mạnh đáng sợ và góc nhìn rõ ràng để quan sát những ngọn núi bên dưới khi khi họ du ngoạn trên cây cầu dài 60 mét này.

 

Cầu chạy vòng quanh men theo các vách đá thẳng đứng của núi Tianmen tại tỉnh Hồ Nam. Du khách được yêu cầu quấn vải quanh đế giày để chống trượt và cũng có lẽ để giữ mặt kính sạch do khó tẩy rửa thường xuyên.

 

 

Trông cây cầu “mong manh” dễ vỡ thế này, nhưng với độ rộng 3 feet (khoảng 0,9 m), cùng lớp kính dày tới 2,5 inch (6,35 cm) thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm cảm giác “đứng tim” dưới chân mình mà không lo bị ngã.

 

 

Núi Tianmen cách nội thành khoảng 8 km, vừa là biểu tượng, vừa là linh hồn của vùng Trương Gia Giới. Đỉnh cao nhất của nó cao 1518,6m so với mực nươc biển.

 

 

Ngọn núi này được đặt tên sau khi một hang động thiên nhiên khổng lồ tại đỉnh núi được phát hiện, nó giống như một cánh cổng tới thiên đường.

  


Hiếu Nguyễn
Nguồn: ione.vnexpress.net - Thứ hai, 24/09/2012 | 6:03 PM