Thời trang nữ
Thời trang nam
Mẹ và Bé
Thực phẩm
Hóa mỹ phẩm
Công nghệ
Hàng gia dụng
Xe cộ, Thể thao
Nội thất, Ngoại thất
Bất động sản
MuaMua.vnThư giãn
Reset
23-07-2012

Đẹp sửng sốt những tuyệt tác trên cơ thể người

Có ai đó đã từng nói cơ thể người phụ nữ chính là tuyệt tác vĩ đại nhất của tạo hóa và điều này càng đúng đối với những họa sĩ say mê vẽ tranh nghệ thuật.

 

 

Craig là một trong số những họa sĩ như vậy và anh đã có hàng trăm tác phẩm được hoàn thành trên chính cơ thể của những người mẫu nữ mà thoạt nhìn, không mấy ai có thể phát hiện ra điều đó vì chúng tinh tế và sống động đến mức khó tin.

Là họa sĩ thực sự tài năng với những ý tưởng vô cùng độc đáo, Craig không khó để có thể thu hút những người mẫu tham gia vào tác phẩm của mình. Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp, anh đã vẽ khoảng 400 bức tranh trên cơ thể người và phần lớn là nữ giới.

 

 

Bạn có thể nhìn thấy người mẫu trong bức tranh thiên nhiên vừa hùng vĩ vừa nên thơ như thế này?

 

Craig chia sẻ: “Việc tìm người mẫu không phải là vấn đề khó đối với tôi. Luôn có nhiều người sẵn sàng để tôi “sáng tác” trên cơ thể của họ một cách tự nguyện. Trên thực tế, tôi chưa bao giờ phải nhờ đến truyền thông hay các trang web để tìm kiếm người mẫu mà nói đúng hơn là họ tự tìm đến tôi.

Về phần bạn gái tôi, cô ấy hiểu và thông cảm với đặc thù công việc của tôi. Cô ấy cảm nhận được nghệ thuật và sự sáng tạo trong những tác phẩm mà tôi vẽ nên cũng chẳng bao giờ tỏ ra ghen tuông với những người mẫu nữ làm việc cùng tôi.”

Hãy cùng chiêm ngưỡng tuyệt tác nhờ đôi bàn tay khéo léo cùng trí tưởng tượng phong phú của họa sĩ Craig và thử xem bạn có thể nhận ra những gì ẩn chứa bên dưới các bức tranh sống động này:

 

 

Những họa tiết lạ mắt

 

 

Những đường cong bí ẩn

 

 

Mặt trời đỏ rực trên những dãy đá tối màu

 

 

Vẻ đẹp gợi cảm từ thiên nhiên

 

 

Hay những nỗi ám ảnh vô hình?

 

 

Có khi lại là hoa xuân rực rỡ

 

 

Đôi lúc như mùa đông trơ trọi

 

 

Họa sĩ Craig đang vẽ nên những bức tranh độc đáo của mình

 

 

Ngộ nghĩnh, đáng yêu ..

 

 

 

và cũng thật ấn tượng

 

  


Nguồn: vtc.vn