Thời trang nữ
Thời trang nam
Mẹ và Bé
Thực phẩm
Hóa mỹ phẩm
Công nghệ
Hàng gia dụng
Xe cộ, Thể thao
Nội thất, Ngoại thất
Bất động sản
MuaMua.vnThư giãn
Reset
18-08-2014

Tính cách trẻ con khó đỡ của dàn sao Việt

Trở về cuộc sống đời thường, không ít sao Việt đã bộc lộ tính cách ngây ngô như trẻ con.

Rời xa hào quang showbiz, rời xa những búa rìu dư luận, các ao trở về cuộc sống đời thường một cách mộc mạc nhất, chân thật nhất. Chính tại đó, tính cách thật của các sao được bộc lộ cũng con nít và ngây ngô như ai.

Noo Phước Thịnh

Hút hồn bao nhiêu trái tim fans hâm mộ vì giọng hát ngọt ngào, ca từ luyến láy cùng nụ cười ấm áp, vậy mà anh chàng Noo Phước Thịnh vẫn bị tố là... trẻ con! Khi được hỏi tính cách gì của Noo Phước Thịnh khiến Minh Hằng ấn tượng nhất, nữ ca sĩ bất ngờ nói to: “Noo … thì trẻ con lắm!!”.

Tính cách trẻ con khó đỡ của dàn sao Việt

Sơn Tùng M-TP

Tuy có ngoại hình lãng tử và thành công trong sự nghiệp từ rất sớm, nhưng nam ca sĩ Sơn Tùng lại có tính cách rất trẻ con. Anh chàng thường “phát ngôn” những câu nói vô tư vô thưởng vô phạt đến mức … dễ thương. Văn Mai Hương từng chia sẻ: “Tôi coi Sơn Tùng như thằng em của mình vậy. Tôi thấy mình già dặn, còn Tùng lại rất trẻ con”. 

Tính cách trẻ con khó đỡ của dàn sao Việt

Angela Phương Trinh

Phương Trang – em gái Phương Trinh từng “ca cẩm”: “Chị Trinh nhõng nhẽo như cô út cưng trong gia đình”. Thật vậy, mọi người luôn trêu Phương Trinh đáng nhẽ phải là em mới đúng. Nữ diễn viên rất thích nhõng nhẽo, mè nheo, chẳng giống một người chị cả trong gia đình. Chính vì thế, mọi người trong nhà thường trêu “Bà mẹ nhí” là “Socola mút dở”.

Tính cách trẻ con khó đỡ của dàn sao Việt

365

Chững chạc, lãng mạn trong những bản tình ca, nhưng mỗi khi rời xa ánh đèn sân khấu, cả nhóm 365 liền biến ngôi nhà của mình trở thành … nhà trẻ. “Cậu bé” ST thì rất ham ngủ, ngay cả khi tất cả mọi người đã vào lớp học, thì anh chàng vẫn vô tư ZZZ.. Tronie lại có tật xấu là cực kì kén ăn và hay nhịn ăn. Còn Jun thích bày bừa, quậy phá mỗi khi nấu nướng. Anh chàng thủ lĩnh Issac lại tinh nghịch đến mức mở hẳn một liveshow mỗi khi bước vào … nhà tắm.

Sao có tính cách như con nít

Dương Dương

Cô nàng Dương Dương có thói quen rất “em bé” là tật cắn móng tay. Bất cứ lúc nào rảnh, những ngón tay lại trở thành “nạn nhân” cho Dương nghịch phá. Có lần, đang ngồi uống cà phê, cô nàng quen thói cho tay lên miệng … cắn. Ngay lập tức, cô bị Hồng Mỹ đập tay nhắc nhở vì tội cắn móng tay giữa đông người.

Sao có tính cách như con nít

Hương Tràm

Trước khi xảy ra những chuyện lùm xùm tai tiếng, Hương Tràm được biết đến với hình tượng một cô gái rất trong sáng, trẻ con. Có lần đi sang Châu Âu, cô nhát ma đến nỗi không dám đi toilet tầng 2 làm Trúc Nhân phải đứng ở hành lang... canh cho. Một lần khác khi đi ăn Pizza, Hương Tràm chỉ muốn ăn viền phô mai ở ngoài làm Trúc Nhân phải tỉ mẩn cắt ra cho cô ăn.

Sao có tính cách như con nít


Nguồn Tiin.vn - 18/08/2014 08:30